Mua giày tăng chiều cao ở đâu?

Xu hướng thời trang

Giày cao sẽ giúp bạn tăng chiều cao một cách bí mật mà không ai có thể biết bạn đang đi giày tăng chiều cao. Giay nam giúp bạn ăn gian thêm 5-10cm mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ cho bộ trang phục.

Với 1m65, tuy không phải là thấp nhưng khi đi gặp khách hàng hay tới tham dự các buổi hội thảo dành cho doanh nhân tôi thấy không tự tin bởi cái vóc dáng nhỏ bé của mình. Tuy rằng vóc dáng ấy không quan trọng so với tri thức mà những doanh nhân có được trong bộ não nhưng hình thức thì luôn song song với nội dung, đó là điều không ai có thể phủ nhận được. Dù ít hay nhiều nó cũng có sự ảnh hưởng khá lớn tới nội dung. Và đặc biệt đối với tôi là một doanh nhân nên càng cần phải chú trọng tới điều này.  Khi giao tiếp ở một tập thể có nhiều các doanh nhân thì dù tôi ko mong muốn đứng cao hơn họ nhưng ít nhất tôi có thể đứng bằng họ để có thể bao quát và giao tiếp dễ dàng hơn. Ngoài bộ quần áo Vest lịch lãm và đi trên chiếc xe sang trọng và mát tóc vuốt lên trên thì tôi cần một đôi giầy cho tôi cao thêm khoảng 10 đến 15cm. Mới chỉ có nghĩ thế thôi mà tôi đã nảy ra ý định đi tìm giầy nam đế cao để đi dự hội thảo doanh nhân 2012. Lên mạng tìm thì ra rất nhiều giầy duy chỉ có vào GIAYTOT.COM là tôi mua được ngay đôi giầy cáo 10cm.

Giày tăng chiều cao nam

Địa chỉ mua giày tăng chiều cao

Tôi ít khi la cà mua Giầy, vì toàn là vợ tôi mua cho tôi. Hôm nay đi tìm giầy cao hợp ý tôi thì tôi gọi cho bên GIAYTOT.COM . Cũng may cho tôi là gọi họ tới liền sau ít phút và mang cho tôi mấy mẫu Giầy đế cao 10 -15cm để tôi xem.

Giày nam đẹp

Hôm nay tôi được vinh dự mời đến trong dịp tổ chức Giáng sinh Cuối năm của GIAYTOT.COM và tôi lại có thêm vinh dự nữa là khách mời danh dự được ngồi viết nhật ký thế này. Cuối năm xin chúc tất cả các bạn đến với GIAYTOT.COM một năm tràn đầy năng lượng và sự tự tin để đạt được thành tích vượt trội trong năm mới.

GIAYTOT.COM xin chào và hẹn gặp lại các bạn.

Website: www.giaytot.com
Địa chỉ: Số 1 Cù Chính Lan – Khương Mai – Thanh Xuân – Hà Nội.
Điện thoại: 046 651 56 75
Facebook: http://www.facebook.com/giaytot
Youtube: http://www.youtube.com/watch?v=MXugI0HQ09c

>> Đặt MUA NGAY online hoặc gọi số 046 651 56 75 để mua hàng..

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------