Cách phối đồ cho nam đi dã ngoại hè 2013

Giày dép, Góc đàn ông, Xu hướng thời trang

Mùa hè là mùa của những chuyến dã ngoại mang lại cảm giác thoải mái thích thú. Hầu hết mọi người chọn cách relax tới những khu du lịch đẹp nhất, mát nhất như biển đảo.

Vì vậy để chuẩn bị cho một chuyến du lịch tuyệt vời thì việc chuẩn bị cho bản thân một bộ quần áo thoải mái style là rất cần thiết.

 

Cách phối đồ nam

Cách phối đồ với giày và túi đeo chéo đồng màu khiến bạn trở nên nổi bật hơn ngay cả khi bạn đi tới một khu du lịch đông người.

Cách phối đồ nam

Item này dành cho bạn nào thích ít sự nổi bật hơn mà vẫn mang màu sắc cho miền du lịch biển tại Cát Bà, Nhà Trang hay Đà Nẵng

cách phối đồ cho nam

Dù là quần kaki áo sơ mi nhưng cách phối đồ này khiến bạn trở nên trang nhã nhưng vẫn trẻ trung năng động và có chút phá cách bụi bặm.

cách phối đồ nam

 

cách phối đồ nam

Sự tinh tế và đơn giản lại chính là điểm mạnh, với tone đen/trắng, bạn hãy đi thêm một đôi giày gam màu nổi bật, hoặc vài điểm nhấn nhá bằng họa tiết trên chiếc áo. Khi trang phục đen-trắng của bạn đều trơn, đừng quên nhấn nhá một số phụ kiện nổi bật thể hiện cá tính của bạn nhé.

Điểm mấu chốt khiến cho đen-trắng của 2013 khác với các mùa trước chính là họa tiết.

Nếu bạn e ngại những mẫu họa tiết thì bạn vẫn có thể refesh phong cách mình với một chút biến tấu cùng những cặp đôi màu sắc nổi bật/tông pastel dịu nhẹ.

cách phối đồ nam

 

 

cách phối đồ nam

 

 

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------