Cách khử mùi hôi giày nam

Mẹo sử dụng giầy

Cách khử mùi hôi giày nam

Dùng giày cả ngày thường bị mồ hôi làm ẩm ướt, gây mùi hôi. Bất kỳ đôi giày nào cũng không thể không có mùi khó chịu khi bạn mang cả một ngày dài. Đó là điều không ai mong muốn. Vì vậy bạn có thể khử mùi hôi của giày và của bàn chân sau một ngày dài hoạt động mà không cần phải dùng đến các chất khử mùi độc hại theo những cách sau:

Cách 1: Nguyên liệu bao gồm:

Dầu chanh: Tinh dầu chanh giúp tẩy chất nhờn ở da, miễn dịch rất tốt, kích thích tinh thần sảng khoái. Tinh dầu chanh chống nhiễm trùng và làm sạch không khí.

Tinh dầu chanh chống nôn rất tốt, đặc biệt khi pha chế cùng bạc hà.

Baking Soda: là một “phụ gia” rất có ích. Nó có thể dùng như một thứ thực phẩm (bột nổi để làm bánh), như chất liệu khử mùi hôi, chùi rửa, trừ khử côn trùng, và thậm chí giúp chúng ta làm đẹp nữa…. 

Bột bắp: Tinh bột bắp dùng để chế biến các loại thức ăn như: Nấu súp, làm nước sốt chưng thịt hoặc cá, các món xào và bánh các loại.

Hướng dẫn

  • B1. Trộn ½ chén bột bắp và ½ chén baking soda trong một bát vừa và khuấy kỹ cho bột tan hết.
  • B2.Thêm 15 đến 15 giọt tinh dầu chanh vào hỗn hợp bột và trọn đều với nhau trong cùng một bát. Bở vì chanh bao gồn 5 đến 6% axit citric, axit có thể trung hòa mùi hôi và mùi hương của chanh, cam, quýt làm tươi mát da chân, làm khí trong đôi giày trong lành hơn.
  • B3.Đổ 4 đến 5 muỗng vào túi lọc. Túi lọc giống như túi chống ẩm, túi trà…..
  • B4.Buộc túi lại chắc chắn để cho hốn hợp không bị tràn ra ngoài.
  • B5. Đặt mộ túi vào trong sâu mỗi chiếc giày ít nhất 4 giờ trong ngày để loại bỏ các mùi không mong muốn.

Cách 2: Dùng lót giày chuyên dụng để khử mùi

Cách 3: Dùng dung dịch dạng xít chuyên khử mùi cho giày dép.

Cách 4: Sau mỗi ngày làm việc để giày ở nơi cao ráo, thoáng khí, lau chùi bụi bẩn trên thân giày và bên trong giày thường xuyên.

Nếu bạn ngại phiền hà và không muốn mất thời gian và công sức để khử mùi cho chân và giày thì hay nhấn máy và gọi điện tới www.giaytot.com không những giúp bạn một đôi giày lý tưởng mà giúp bạn xử lý được các vấn đề đang gặp phải về giày dép.

.

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------