Các kiểu tóc nam đẹp mà đơn giản

Góc đàn ông, Xu hướng thời trang

Nam giới không có nhiều lựa chọn làm đẹp cho mái tóc như nữ giới, hơn nữa các kiểu tóc của các chàng thường đơn giản. Do vậy, bản thân kiểu tóc đẹp sẽ quyết định diện mạo của cánh mày râu. Bí quyết của kiểu tóc đẹp không hẳn là sự cầu kì, đơn giản mà đẹp, tiêu chí này chắc chắn được cánh mày râu đánh giá cao.

Cùng tìm hiểu một số kiểu tóc khá đẹp mà lại đơn giản nhé!

+ Cắt gọn tóc và vuốt mái lệch

Rất đơn giản nhưng kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi kiểu khuôn mặt, làm gương mặt sáng và nam tính. Hơn nữa, cách này phù hợp với mọi độ dày và chất tóc. Bạn có thể vuốt mái lệch ngang hoặc để mái hơi rủ xuống trán, tùy độ dài ngắn của mặt cũng như độ rộng của trán.

các kiểu tóc nam đẹp mà đơn giản

tóc nam đơn giản mà đép 4

Kiểu tóc nam đơn giản lệch ngôi

+ Một chút điệu đà cho phần tóc mái:

Tóc mái dường như là phần được đầu tư làm đẹp mỗi khi nam giới muốn tạo kiểu tóc khác biệt. Với phần mái, quá đơn giản để bạn đánh rối hơi bù xù, tạo vẻ cool boy trẻ trung.

tóc nam đẹp

Vuốt ngược tóc trong trường hợp tóc bạn khá dài cũng là cách làm đẹp hiệu quả cho tóc, lại tạo được phong thái rất lãng tử.

tóc đẹp nam

Và cách đơn giản mà anh chàng nào cũng biết làm: vuốt keo mái dựng. Chúng ta sẽ không cần phải bình luận gì nhiều hơn về cách tạo kiểu tóc này.

+ Tạo đường ngôi tóc không rõ ràng

Nếu mái tóc nam giới quá rõ đường ngôi, điều đầu tiên bạn phải đối mặt là khó tạo kiểu tóc khác đi. Cách tạo kiểu này còn có tác dụng giúp bạn che lấp một số khiếm khuyết như da đầu không khỏe, tóc khô cứng,… những vấn đề rất hay gặp đối với mái tóc nam giới.

tóc nam đẹp3

Chúc bạn tìm được kiểu tóc hợp với mình!

Xem thêm:

Mix đồ cho chàng thêm nam tính

Chọn giày nam phù hợp với quần kaki

------------------------------- Liên kết hữu ích ----------------------------------